Translate

Giới Thiệu Công Ty

Ảnh của tôi

Dong Hanh Viet Saigon Travel thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch trong nước: Miền Bắc,Miền Trung,Miền Nam,Miền Tây,Tây Nguyên và các chương trình du lịch nước ngoài: Du Lịch Thái Lan,Du Lịch Singapore,Du Lịch Malaysia,Du Lịch LàoDu Lịch Indonesia,Du Lịch Úc…với các điểm đến ấn tượng và đặc sắc: Các Điểm Đến HOT Du Lịch Phú Quốc, Du Lịch Côn Đảo, Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch Nha Trang, Du Lịch Phan Thiết,Du Lịch Đà Lạt, Du Lịch Quy Nhơn, Du Lịch Đà Nẵng,Du Lịch Hội An, Du Lịch Huế, Du Lịch Hạ Long, Du Lịch Cát Bà, Du Lịch Sapa. Đặc biệt là tour biển đảo. Trong tháng 2 - tháng 3 năm 2013 là chương trình hành hương 10 cảnh chùa và làm công tác xã hội mang lại nhiều ý nghĩa. Quý Khách liên hệ: 0919 80 77 33 - Email:tiendatgiamdocdonghanhviet@gmai.com - tiendat@phanthiet.cc www.donghanhviet.netwww.phanthiet.cc
Hỗ Trợ Trực Tuyến
tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel tiendatdongphuong

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

DZOÃN TIẾN ĐẠT

83205279

ACB – CN HCM

DZOÃN TIẾN ĐẠT

04001012919753

MARITIME BANK - CN HCM

Công Ty TNHH Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn

060054459141

SACOMBANK – CN BÌNH THẠNH

1.Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Dong Hanh Viet Saigon Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Dong Hanh Viet Saigon Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 3 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Tour Du Lịch Từ Tiền Giang Đi Sài Gòn

Mã tour: ĐHV-TGĐN - Thời gian: 1N
Giá tour: 205.000đ/học sinh
Khởi Hành: Hằng Ngày
Liên hệ: 0919807733
Công viên Đại Nam Lạc Cảnh là một công trình văn hóa đặc sắc nhằm phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đến nay. Tọa lạc trên diện tích 450ha, Đại Nam Lạc Cảnh như là một kinh thành thu nhỏ với sự hội tụ của biển, hồ, sông, núi, chùa, tháp; bên cạnh đó là sự khéo léo, tâm huyết của các nghệ nhân đến từ mọi miền của đất nước, thể hiện qua những công trình điêu khắc, tạo hình độc đáo nhằm góp phần mang đến cho Đại Nam một khung cảnh tráng lệ, một thoáng bình yên về đất nước và con người Việt Nam giàu đẹp. Công ty du lịch Đồng Hành Việt xin giới thiệu tới Quý thầy cô và các bạn học sinh chương trình tham quan này. Hãy Cùng Dong Hanh Viet Travel  với những Hướng Dẫn Viên Thổ Địa sẽ làm hài lòng Quý Thầy Cô và các bạn học sinh.
Bao gồm: vé vào cổng khu du lịch Đại Nam, 01 bữa ăn trưa, hướng dẫn viên “thổ địa”, vé khuyến mãi cho các tour khác.

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH 2013 KHỞI HÀNH TỪ TIỀN GIANG
DÀNH CHO HỌC SINH
TIỀN GIANG – ĐẠI NAM
Thời gian: 01 ngày; Khởi hành: Hàng ngày

Buổi sáng: Tiền Giang – Đại Nam Lạc Cảnh Văn Hiến
07h00:  Hướng dẫn viên sẽ chào đón Quý thầy cô và các bạn học sinh tại cổng chính của Khu du lịch Đại Nam Lạc Cảnh Văn Hiến, và hướng dẫn Quý thầy cô và các bạn học sinh tham quan Kim Điện – nơi được mệnh danh “Ngôi chùa mạ vàng” lớn nhất ở Việt Nam, cùng với các công trình sơn thủy, tượng đài nguy nga tráng lệ bao gồm: dãy núi Bảo Sơn, dòng Bảo Giang, ngọn Kỳ Đài…
08h30:  Quý thầy cô và các bạn học sinh sẽ được khám phá các trò chơi kỳ thú và mạo hiểm tại Công viên giải trí Đại Nam: Mê Cung Rồng Xanh, Thế Giới Thu Nhỏ, Vòng xoay vũ trụ, Phim vòm, Long thần đại mê cung (chi phí tự túc)…
11h30:   Quý thầy cô và các bạn học sinh dùng cơm trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.

Buổi chiều: Đại Nam – Tiền Giang
12h30:  Lựa chọn 1: Hướng dẫn viên sẽ đưa Quý thầy cô và các bạn học sinh đến Biển Đại Nam – một trong biển nhân tạo lớn nhất ở Việt Nam. Tại đây, Quý thầy cô và các bạn học sinh tự do tắm biển, tham gia các trò chơi vui nhộn.
            Lựa chọn 2: tham quan Vườn thú Đại Nam với nhiều loại thú được nuôi tự nhiên như: sư tử trắng, cọp trắng...
15h00:  Quý thầy cô và các bạn học sinh tự do tham quan, mua sắm tại Siêu thị Đại Nam.
15h30:  Kết thúc chương trình tham quan Khu du lịch Đại Nam Lạc cảnh Văn hiến; hướng dẫn viên tạm biệt Quý thầy cô và các bạn học sinh và hẹn ngày gặp lại.
       
Giá vé: 205.000đ/ Khách (Dành cho đoàn từ 40k)

GIÁ BAO GỒM
Vé vào cổng
Ăn trưa tại nhà hàng

GIÁ KHÔNG BAO GỒM
Các chi phí cá nhân, thuế VAT,
Vé dịch vụ, vé trò chơi và vé tham quan,
Các chi phí khác ngoài chương trình.

GIÁ VÉ DÀNH CHO TRẺ EM
Trẻ em dưới 1m3 mua ½ vé,
Trẻ em trên 1m3 mua vé như người lớn.

Quy Trình Đặt Tour:
Quý Khách vui lòng gọi điện vào số điện thoại Hotline: 0919 80 77 33 và cung cấp cho Công Ty chúng tôi địa chỉ email của Quý Khách, chúng tôi sẽ gởi cho Quý Khách chương trình tour, lịch khởi hành. Sau đó Công Ty sẽ cử nhân viên đến tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách liên quan đến chương trình du lịch. Nếu Quý Khách hài lòng Công Ty sẽ ký kết hợp đồng với Quý Khách và thực hiện tour đúng theo yêu cầu của Quý Khách

Bất kỳ lúc nào Công Tychúng tôi cũng có thể thực hiện giao dịch với Quý Khách